2 Usd Hình Con Heo Mạ Vàng

2 Usd Hình Con Heo Mạ Vàng

Regular price
Giá bán: 300,000 vnđ

2 Usd Hình Con Heo Mạ Vàng

2 Usd Hình Con Heo Mạ Vàng là tờ tiền 2 usd thật của Mỹ được chính phủ duyệt cho in hình con heo - linh vật của năm mới Kỷ Hợi 2009. Nhằm kỷ niệm dịp têt nguyên đán 2019 cũng như những năm trước, năm nay tờ 2 usd mạ vàng con heo được phát hành với hình ảnh bắt mắt, đẹp được in màu sắc chủ đạo là đỏ, cùng với con heo mạ vàng lấp lánh.

Tiền con heo 2 usd mạ vàng này được Shop Tiền Lì Xì Độc chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ với đầy đủ bộ phụ kiện bao gồm: 1 tờ 2 usd mạ vàng con heo, giấy chứng nhận hàng thật với đầy đủ bảo an, bao da xanh sang trọng và một bao lì xì đỏ hồng bao may mắn.

Tờ tiền 2 usd in hình con heo này là một trong những loại tiền lì xì, quà tặng sang trọng độc đáo nhất mà bạn dành tặng người thân trong dịp tết nguyên đán đang tới gần. Nó mang ý nghĩa tinh thần và cũng như lời chúc tốt đẹp, may mắn nhất mà bạn muốn dành cho mọi người. Hơn nữa đây là những tờ tiền chính gốc nhập khẩu 100% từ mỹ, bao gồm tất cả các phụ kiện nên chất lượng, giá trị, độ hiếm của nó rất tương xứng với giá tiền mà bạn phải bỏ ra.

Chúng tôi CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100% NHẬP KHẨU MỸ. Tờ 2 usd hình con heo của chúng tôi đi kèm với tờ giấy chứng nhận có đầy đủ đặc tính bảo an, bạn có thể dễ dàng nhận ra khi soi nghiêng dưới ánh sáng mặt trời. Các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để dễ dàng nhận biết.

Đặc biệt Shop Tiền Lì Xì Độc chúng tôi nhận cung cấp tiền 2 usd con heo mạ vàng số lượng lớn cho các đại lý, cơ quan, đoàn thể với mức giá chiết khấu ưu đãi nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU NHỮNG TỜ TIỀN LÌ XÌ ĐỘC ĐÁO NÀY NHÉ