Cặp Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng Bạc

Cặp Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng Bạc

Regular price
Giá bán: 200,000 vnđ

Cặp Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng Bạc

(Tặng kèm hộp nhung sang trọng)

Chiết khấu giá tốt nhất khi mua từ 2 cặp trở lên

Cặp xu úc hình con heo mạ vàng - bạc là cặp tiền xu được chính phủ úc cho phát hành nhằm kỷ niệm dịp tết âm lịch Kỷ Hợi 2019. Cũng như mọi năm, cặp xu Úc in hình linh vật luôn thu hút sự quan tâm của các anh chị em đam mê "tiền lì xì độc". Bởi vì những đồng tiền xu in hình linh vật của năm mới được Úc phát hành luôn mang vẻ đẹp hút hồn, đầy tinh xảo, thu hút nhiều tài lộc cho người sở hữu trong năm mới.

Kích thước: Với đường kính 40mm, độ dày 3mm. Đồng xu được ước chừng to khoảng gấp đôi đồng xu 5.000 đồng Việt Nam.

Trọng lượng đồng xu là 1 oz tương đương 31 gram.

Chất liệu: Niken mạ vàng - bạc

Đồng xu Úc in hình con heo năm nay cũng bao gồm một mặt trước giống như mọi năm in hình Nữ Hoàng Elizabeth II và mặt còn lại in hình chú heo - linh vật cho năm mới. Với đồng xu Úc mạ vàng thì mặt sau in hình chú lợn đực mạnh mẽ cùng dòng chữ Year Of The Pig, còn đồng xu mạ bạc thì in hình heo mẹ và đàn heo con đang tung tăng xung quanh mẹ. Tổng hợp chung hình ảnh của cặp xu úc hình con heo mạ vàng bạc cho ta thấy hình ảnh của gia đình heo sum vầy, đoàn tụ.

Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu cho mình những cặp xu úc hình con heo thật đẹp và đầy may mắn này để làm Tiền Lì Xì cho bạn bè, người thân nhé.

Đặc biệt, Shop Tiền Lì Xì Độc luôn cung cấp số lượng lớn với giá cả tốt nhất thị trường cho các cơ quan, đoàn thể, đại lý mua số lượng lớn.