Tiền Con Heo Macao 10 Patacas

Tiền Con Heo Macao 10 Patacas

Regular price
Giá bán: 99,000 vnđ

Tiền Con Heo Macao 10 Patacas - Tặng Thiệp Lì Xì Con Heo

Hình ảnh chi tiết tờ tiền con heo 10 patacas - tiền thật có thể lưu hành được

tiền con heo macao 10 patacas

Tiền Con Heo Macao 10 Patacas là tờ tiền được chính phủ Macao cho phát hành chính thức nhằm kỷ niệm dịp tết Kỷ Hợi 2019. Đồng thời tiền macao hình con heo cũng là tờ tiền được lưu thông và có giá trị sử dụng như bất kỳ tờ tiền macao 10 patacas khác. Cũng như thường lệ 2 năm một lần chính phủ Macao mới lại cho phát hành tờ tiền mệnh giá 10 patacas in hình linh vật của năm mới. Năm nay hình ảnh chú heo phúng phính thật đáng yêu được thể hiện nổi bật trên nền tiền đỏ hồng đầy may mắn, bên cạnh đó vẫn là thiết kế truyền thống của tờ tiền macao với hình ảnh vòng tròn 12 con giáp. 

tiền con heo 10 patacas

Mặt sau của tờ tiền con heo macao 10 patacas này cũng là hình ảnh con heo vàng và hình ảnh ngân hàng phát hành ra tờ tiền. Tại đây ta có thể dễ dàng nhận biết có hai ngân hàng chính thức phát hành ra tờ tiền con heo macao này, đó là ngân hàng Macao và ngân hàng Trung Quốc.

tiền con heo macao 10 patacas

Tiền macao 10 patacas in hình linh vật luôn là một trong những tờ tiền cực đẹp và năm nay cũng không ngoại lệ. Tiền macao in hình con heo với chất liệu giấy cotton cao cấp, cùng với kỷ thuật in tiên tiến mang đến cho chúng ta những hình ảnh sắt nét, cảm giác êm tay khi được cầm và nhìn ngắm chúng. Đặc điểm bảo an của cũng là điểm cộng của tờ tiền macao 10 patacas này, với mắt thường chúng ta có thể thấy: bảo an chạy sáng ngay số 10 ở mặt trước, dây bảo an ở mặt sau. Ngoài ra khi soi dưới đen UV ta cũng thấy nhwungx hình ảnh bảo an chìm hiện lên rất đẹp mắt.

tiền con heo macao 10 patacas

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tờ tiền lì xì tết cực kỳ độc đáo và đẹp mắt này nhé