Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas

Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas

Regular price
Giá bán: 25,000 vnđ

Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas - tặng thiệp lì xì tết

Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas là tờ tiền macao được phát hành nhằm kỷ niệm dịp tết âm lịch Kỷ Hợi 2019. Tờ tiền macao với mặt trước in hình chú heo - linh vật của năm Kỷ Hợi đi kèm với màu sắc chủ đạo là màu hồng đỏ tươi tắn, một màu tượng trưng cho sự may mắn. Bên cạnh chú heo là vòng tròn 12 con giáp, mệnh giá 100 patacas và đường dây bảo an sáng lấp lánh.

tiền con heo lưu niệm 100 pataxcas

Mặt sau của tờ tiền 100 Macao in hình con heo này là chữ phúc và một hình ảnh con heo kết hợp phông màu chủ đạo là màu vàng, màu tượng trưng cho sự phú quý, phồn vinh hàm nghĩa mang đến một năm con heo nhiều tài lộc.

bảo an tiền con heo 100 patacas

Mặc dù Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas là phiên bản thử nghiệm cho tờ tiền con heo 10 patacas do chính phủ phát hành. Nhưng tờ tiền macao 100 này vẫn có đầy đủ những đặc điểm bảo an chống giả không kém gì những tờ tiền thật. Ngoài dây bảo an sáng lấp lánh có thể thấy bằng mắt thường thì tờ tiền con heo 100 này còn có rất nhiều đặt điểm bảo an chìm khi soi dưới ánh sáng của tia UV của những cây đèn soi tiền thật - giả.

Với giá cả cực kỳ phải chăng tờ tiền con heo macao lưu niệm 100 patacas này là một trong những tờ tiền được dự đoán "hót" nhất trong các loại tiền lì xì dịp tết 2019 này.

Đặc biệt, shop Tiền Lì Xì Độc chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn tiền con heo 100 patacas cho các cơ quan, đoàn thể, đại lý bán buôn với giá cả cam kết ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo và uy tín nhất!