Tiền Con Heo Papua New Guinea

Tiền Con Heo Papua New Guinea

Regular price
Giá bán: 40,000 vnđ

Tiền Con Heo Papua New Guinea - Tặng Thiệp Lì Xì Tết Con heo

tiền con heo papua new guinea

Tiền con heo Papua New Guinea là tờ tiền mệnh giá 20 Kina do Ngân Hàng Trung ương quốc gia Papua new guinea phát hành nhân dịp kỉ niệm 35 năm thành lập.

Tờ tiền được in trên chất liệu cotton cao cấp thế hệ mới, chất liệu rất tốt, bền đang được ưa chuộng để in tiền của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đây được dự đoán là một trong những tờ tiền đẹp nhất để lì xì trong dịp tết nguyên đán 2019, bởi lẽ đây là một trong số ít tờ tiền thật được in hình con heo đẹp mắt trên thế giới.

tiền lì xì tết con heo

Tiền con heo papua new guinea được cung cấp tại Shop Tiền Lì Xì Độc của chúng tôi là những tờ tiền được xách tay trực tiếp từ đất nước Papua New Guinea, nên quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về nguồn gốc.

Trên các tờ tiền hình con heo mệnh giá 20 kina của chúng tôi đều có đầy đủ các đặt điểm bảo an do Ngân hàng trung ương Papua new Guinea in ấn như: bóng chìm, dây bảo an như hình phía trên, ngoài ra khi soi dưới tia UV những tờ tiền con heo này còn hiện lên những bảo an chìm như: sợi chỉ quang, số 20 phản quang..

tiền con heo

tiền lì xì tết hình con heo

Chúng tôi có số lượng lớn Tiền con heo papua new guinea để cung cấp cho các tổ chức, cơ quan, đoàn thể cũng như các đại lý bán buôn với giá cả tốt nhất thị trường.

tiền con heo papua new guinea

Qúy khách có nhu cầu sở hữu những tờ tiền lì xì độc lạ như tờ tiền con heo papua new guinea này hãy nhanh chóng liên hệ với Shop tiền Lì Xì Độc để được phục vụ tận tình nhất, bởi lẻ đây là những tờ tiền được xách tay về nên số lượng cũng có hạn, có thể cháy hàng, khan hàng khi thị trường sốt.

Chân thành cảm ơn quý khách!