Tiền Triệu Đô In Hình Con Heo

Tiền Triệu Đô In Hình Con Heo

Regular price
Giá bán: 25,000 vnđ

Tiền Triệu Đô In Hình Con Heo - Tặng Thiệp Lì Xì Tết Con Heo

TRIỆU ĐÔ IN HÌNH CON HEO

Tiền Triệu Đô In Hình Con Heo được bán tại shop Tiền Lì Xì Độc là hàng xuất xứ Mỹ CHÍNH GỐC 100%, được xách tay từ mỹ về.

Tờ tiền triệu đô con heo này được mỹ cho sản xuất nhằm kỷ niệm dịp tết âm lịch cho các năm Hợi - con heo. Tờ tiền mang ý nghĩa rất độc đáo bởi mệnh giá rất khủng, lên đến 1 triệu đô la. Số tiền mà ắt hẳn rất nhiều người trong chúng ta mong muốn sở hữu. Với việc lì xì tờ tiền triệu đô in hình con heo này cũng đồng nghĩa với lời chúc mang đến 1 năm Kỷ Hợi sắp đến nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

TRIỆU ĐÔ IN HÌNH CON HEO

Triệu đô in hình con lợn với mặt trước in hình mặt chú heo cùng với dòng chữ Year Of The Pig - Nghĩa là năm con heo. Mặt sau tờ tiền là hình ảnh toàn thể của chú heo, cũng với dòng chữ Year Of The Pig, phía trên là các năm cầm tinh con Heo. Với thiết kế, in ấn, kích thước khá giống với những tờ tiền đô la mỹ - đồng tiền quyền lực và phổ biến nhất trên thế giới.

TRIỆU ĐÔ IN HÌNH CON HEO

Lưu ý: Tiền triệu đô la hình con heo hay con lợn là tiền PLAY MONEY không có giá trị sử dụng. Chỉ có giá trị may mắn, sưu tầm, dùng làm tiền lì xì độc lạ.

TRIỆU ĐÔ IN HÌNH CON HEO

Chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn với giá cả CẠNH TRANH NHẤT, anh chị em có nhu cầu mua số lượng tiền triệu đô hình con heo vui lòng gọi ngay để có giá TỐT NHẤT!