Tiền Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng

Tiền Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng

Regular price
Giá bán: 200,000 vnđ

Tiền Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng

Mỗi Đồng Tiền Xu Úc Hình Con Heo Mạ Vàng sẽ được để trong hộp nhựa case trong suốt và tặng 1 hộp nhung sang trọng đi kèm.

Thông tin sản phẩm

Kích thước: đường kính 40mm, độ dày 3mm(to khoảng gấp 2 lần đồng xu 5000 VND)

Trọng lượng 1 oz tương đương 31 gram

 

Chất liệu: Niken, mạ bạc 3 micromet.

Cũng như những năm trước, năm nay chính phủ Úc cho sản xuất tiền xu úc in hình con heo để kỉ niệm dịp tết Kỷ Hợi. Tiền xu úc con heo có 2 loại là: tiền xu úc hình con heo mạ vàng và tiền xu úc hình con heo mạ bạc.

xu úc hình con heo

Đồng xu úc hình con heo mạ vàng với mặt trước là hình ảnh chú heo vàng kết hợp với dòng chưa "Year of The Pig" tạm dịch nghĩa là năm con heo, cùng với đó là chữa hoa nghĩa là Hợi. Mặt sau đồng xu vẫn là hình ảnh nữ hoàng Elizabeth đệ nhị đội vương miệng đầy quý phái. Hình ảnh chú heo vàng tượng trưng cho năm mới phú quý và đầy may mắn.

tiền xu úc hình con heo mạ vàng

Tiền xu úc in hình con heo được thiết kế và đúc cực kỳ tinh xảo, đẹp, sang trọng với lớp mạ màu vàng bóng loáng. Đặc biệt khi để dưới ánh sáng mặt trời thì đồng xu úc mạ vàng này lấp lánh rất đẹp mắt.

Xu Úc Mạ Vàng Hình Con Heo rất thích hợp để lì xì biếu tặng dịp tết, ngoài ra Shop Tiền Lì Xì Độc nhận cung cấp sỉ số lượng lớn cho các đại lý, cơ quan, đoàn thể...

Hãy liên hệ ngay để sở hữu những đồng xu úc tuyệt đẹp này nhé