Tiền Con Chuột Lì Xì Tết 2020 | Tiền lì xì độc | Tiền lì xì theo con giáp

Tiền Con Chuột Macao 10 patacas

On Sale 25,000 vnd Regular price 25,000 vnd

Tiền Con Chuột Sao Tome Polymer

On Sale 100,000 vnd Regular price 100,000 vnd

Tiền Con Chuột Triệu Đô La Mỹ

On Sale 25,000 vnd Regular price 25,000 vnd

Tiền Con Chuột Trung Quốc Lưu Niệm

On Sale 25,000 vnd Regular price 25,000 vnd

  TIỀN CON CHUỘT

  Tiền con chuột là những tờ tiền thật và tiền kỉ niệm trên thế giới có in hình con chuột được Shop Tiền Lì Xì Độc săn tìm để phục vụ nhu cầu lì xì tết độc lạ cho năm mới Canh Tý 2020.

  Hiện tại Shop Tiền Lì Xì Độc cung cấp sỉ & lẻ tất cả các loại tiền con chuột như: tiền con chuột macao, tiền con chuột Sao Tome polymer, tiền con chuột kỉ niệm trung quốc, tiền con chuột mỹ, 2 usd in hình con chuột, tiền in hình con chuột kamberra, tiền xu úc in hình con chuột.

  Cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn, cam kết giá tốt nhất thị trường - đảm bảo uy tín, chất lượng  cho tất cả quý khách hàng. Hotline 0906809596

  Năm Canh Tý sắp đến là năm cầm tinh con chuột, con vật đứng đầu trong 12 con giáp, biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và thông minh. Còn gì ý nghĩa hơn khi ngày tết đến xuân về, chúng ta sưu tầm được những món quà ý nghĩa và độc đáo chứa đựng đầy tìm cảm chân thành để trao tặng cho những người thân yêu. Hiểu được nhu cầu chính đáng và thiết thực ấy, chúng tôi mang đến cho quý anh chị một sự lựa chọn khá thú vị đó là: các loại tiền lì xì may mắn, tiền lì xì in hình con chuột.

  Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

  Xin kính chúc quý anh chị một năm mới Canh Tý dồi dào sức khỏe và thành đạt!