Nội dung đang cập nhật

Tiền Con Trâu

 

Tiền con trâu là những loại tiền trên thế giới có in hình con trâu được Shop Tiền Lì Xì Độc sưu tầm với mục đích phục vụ nhu cầu biếu tặng, lì xì may mắn cho dịp tết Tân Sửu 2021 sắp tới.

Trên thế giới cũng có khá nhiều nước có tiền in hình con trâu như: Tiền Con Trâu Macao, Tiền Con Trâu Nam SuDan, Tiền Con Trâu Lào, Tiền Con Trâu Zimbabwe, Tiền Con Trâu Việt Nam Cộng Hòa...

Ngoài những loại Tien Con Trau nói trên còn có một số nước cho phát hành tiền có in hình con trâu nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu như: Mỹ cho phát hành tờ 2 Usd In Hình Con Trâu, Úc cho phát hành cặp Xu Úc mạ vàng bạc in hình con trâu, Kamberra cho phát hành tờ tiền Polymer in hình con trâu, Macao cho phát hành tờ tiền 10 patacas in hình con trâu có giá trị lưu hành.

Cùng nhiều loại tiền may mắn khác, shop Tiền Lì Xì Độc cam kết sẽ mang đến cho bạn những tờ tiền lì xì năm mới thật độc đáo, ý nghĩa, may mắn. Để khi bạn tặng, lì xì đi những tờ tiền độc lạ này, người nhận sẽ luôn nhớ về bạn với những gì thú vị nhất!

Shop Tiền Lì Độc nhận cung cấp số lượng lớn tiền con trâu cho các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, các đại lý với giá ƯU ĐÃI NHẤT. Hãy liên hệ 0906809596 để được phục vụ. Xin cảm ơn tất cả quý khách, chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng!