Bộ Tiền Tứ Linh Long Lân Quy Phụng

Bộ Tiền Tứ Linh Long Lân Quy Phụng

Regular price
Giá bán: 120,000 vnđ

Bộ Tiền Tứ Linh Long Lân Quy Phụng.

Bộ tiền tứ linh Long lân Quy Phụng gồm 4 tờ tiền thật của các nước Buhtan, Myanmar và Brazil. Mang nhiều ý nghĩa tiền tài, may mắn và sức khỏe nên rất thích hợp để dùng làm tiên lì xì tết cho bạn bè, người thân. Chúng ta hãy cùng tham khảo ý nghĩa của từng tờ tiền trong bộ tiền Tứ Linh Long Lân Quy phụng này nhé:

bộ tiền tứ linh

1. Tiền Con Rồng - Mệnh giá 1 Ngultrum của Bhutan: Tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh - mang ý nghĩa chiêu mộ công danh tiền bạc cho người đàn ông trong gia đình.

2. Tiền Con Lân - Mệnh giá 10 kyats của Myanmar: Tượng trưng cho hạnh phúc và sự may mắn - mang đến điềm lành, hóa giải điềm hung.

3. Tiền Con Quy - mệnh giá 2 reals của Brazil: Tượng trưng cho sức khỏe dẻo dai và trường tồn - mang đến sức khỏe và tuổi thọ

4. Tiền Con Phụng - mệnh giá 5 ngultrum của Bhutan: Tượng trưng cho sắc đẹp và trí tuệ - mang lại vẻ quyến rủ cho người phụ nữ

bảo an chống giả bộ tiền tứ linh

Bộ tiền tứ linh được bán tại Shop Tiền Lì Xì Độc của chúng tôi tất cả đều là tiền THẬT 100% và MỚI 100%. Khi các bạn rọi dưới tia cực tím của đèn UV(đèn kiểm tra tiền thật) sẽ hiện lên các đặc điểm bảo an chìm cực đẹp như hình ảnh bên trên, nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Với bộ tiền tứ linh Long Lân Quy phụng bạn có thể dùng để lì xì, bỏ bóp, làm khung tranh treo(shop có mẫu Khung tranh tứ linh), sẽ mang nhiều ý nghĩa chiêu mộ tiền tài, hóa giải điềm hung.

 Chúng tôi có cung cấp sĩ bộ tiền tứ linh với số lượng lớn cho các đại lý, tổ chức, đoàn thể với giá cạnh tranh tốt nhất cho quý anh chị em! Vui lòng liên hệ khi mua số lượng lớn.