Album Hộp Đựng Tiền Hãng PCCB Loại Tốt

Album Hộp Đựng Tiền Hãng PCCB Loại Tốt

Regular price
Giá bán: 900,000 vnđ

Album Hộp Đựng Tiền Hãng PCCB Loại Tốt

Album Hộp Đựng Tiền Hãng PCCB Loại Tốt bao gồm: Bìa Album + Hộp Đựng + 50 Lá Phơi trong suốt gắn sẵn. Có thể đựng được tới 150 tờ tiền sưu tập, đây là loại album có còng có thể tháo lắp nên quý khách có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

album hộp pccb đựng tiền

Giá mua lẻ: Album + Hộp: 450.000 đ

Phơi gắn vào Album: 10.000 đ/lá

album đựng tiền pccb

Đây là loại Album thuộc loại tốt nhất, đẹp nhất, sang nhất của hãng sãn xuất album đựng tiền nổi tiếng PCCB. Album và Hộp được làm bằng da tổng hợp rất bền chắc, mặt trong hộp được phủ nhung mềm mịn, cầm trên tay rất chắc chắn và rất dễ chưng bày lên kệ hay tủ.

album đựng tiền

Qúy khách có thể yêu cầu lấy phơi 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn hay 4 ngăn, tùy nhu cầu sử dụng của quý khách dùng để đựng những tờ tiền to hay nhỏ. Ví dụ: Qúy khách muốn đựng những tờ tiền lớn như tờ tiền đông dương 100 đồng bạc đỉnh lư thì đựng phơi 1 ngăn, những tờ tiền nhỏ như tờ tiền 100 đồng 1991 thì đựng vào phơi 4 ngăn. Nhưng đa số thông dụng nhất vẫn là phơi 3 ngăn là phù hợp với hầu hết kích thước các loại tiền. Nên trường hợp quý khách không có yêu cầu gì thêm Shop tiền Lì Xì Độc sẽ mặc định lắp tất cả phơi 3 ngăn cho quý khách.

 

Kích thước: Ngang 27.5 cm x Dài 32.5 cm x Cao 6.5cm

Màu sắc: Có 4 màu: Đỏ, Nâu, Xanh, Đen

Chúng tôi có nhận cung cấp sỉ album + phơi đựng tiền với số lượng lớn và giá tốt nhất thị trường. hotline 0906809596