Album Sưu Tầm Tiền Đài Loan

Album Sưu Tầm Tiền Đài Loan

Regular price
Giá bán: 170,000 vnđ

Album Sưu Tầm Tiền Đài Loan Chưa Bao Gồm Phơi

Sỉ Trên 5 cuốn: 150k/cuốn

Mỗi lá phơi mua thêm: 10k/lá. Xem tại đây

Cuốn album sưu tầm tiền đài loan thích hợp với những nhà sưu tập chuyên nghiệp đã có bộ sưu tập khá lớn và cần nhiều chổ để lưu trữ bộ sưu tập của mình. Cuốn album sưu tập tiền này bao gồm bìa album 4 còng bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp, cực kỳ bền, chắc chắn và sang trọng.

album suu tam tien dai loan

Đặc biệt với cuốn album tiền này, các bạn có thể tăng số lượng các lá phơi để tăng khả năng lưu trữ tiền sưu tầm bằng cách mua thêm phơi sưu tầm tiền chuẩn đài loan, và lắp vào bìa album thật dễ dàng. Cuốn album sưu tầm tiền này có thể đựng tối đa đến 40 - 50 lá phơi, tức là đựng được khoảng 120 - 150 tờ tiền, nếu dùng loại phơi đen có thể đựng được tới 300 tờ tiền. Đặt biệt chúng tôi cung cấp đủ các loại phơi sưu tầm tiền 1,2,3,4, 6 ngăn để các bạn có thể chưng bày những tờ tiền sưu tầm từ nhỏ đến lớn một cách thuận tiện nhất.album-suu-tam-tien-dai-loan

Thông tin chi tiết:

Xuất xứ: Đài Loan

Hãng sản xuất: PCCB

Kích thước: 25.5x32cm

Màu sắc: Nâu + Đỏ + Đen + Xanh

Sản phẩm bao gồm: Album da tổng hợp 4 còng

 

Toàn bộ cuốn album sưu tập tiền này được sản xuất bởi nhà sản xuất album danh tiếng của đài loan PCCB, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các bạn có nhu cầu đặt mua, hoặc có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc!

TAGs: ALBUM