Sỉ Lẻ Tiền Lì Xì Tết 2024 GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG: Tiền Con Rồng, Tiền Lì Xì Độc Lạ May Mắn, Đồng Xu Lì Xì Phong Thủy, 2 USD May Mắn Nhất.

Nội dung đang cập nhật

Tiền Lì Xì Tết

 

Ý Nghĩa Của Tiền Lì Xì

Tiền lì xì  là một trong những phong tục tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Có nhiều quan niệm khác nhau về tiền lì xì tết, nhưng tựu trung lại, tiền lì xì là những tờ tiền mừng tuổi, mang ý nghĩa may mắn, chúc nhau tài lộc, sức khỏe và phát đạt và thành công, viên mãn trong trong năm mới. Dựa theo ý nghĩa đó thì tiền lì xì không chỉ là người lớn lì xì cho trẻ nhỏ như suy nghĩ thông thường, mà ngoài ra con cháu cũng lì xì ông bà, cha mẹ. Bạn bè, người thân trong gia đình lì xì nhau lấy hên, cũng như dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp...

Tiền lì xì không quan trọng số tiền nhiều hay ít, vì vậy chúng ta không nên quá coi trọng mệnh giá của tờ tiền. Nhiều người quan niệm rằng tiền lì xì càng nhiều thì càng may mắn, đó là quan niệm sai lầm và dẫn đến nhiều suy nghĩ lệch lạc, biến chất, làm xấu đi hình ảnh của phong tục lì xì.

 

Tiền Lì Xì Độc Lạ Ngày Tết 

Nhắc đến tiền lì xì, chúng ta nghĩ ngay đến đó là những tờ tiền mệnh giá nhỏ, mới cóng đang được sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên theo xu thế hiện nay, nhu cầu săn tìm những tờ tiền lì xì độc, mang nhiều ý nghĩa hơn luôn hấp dẫn chúng ta, đặc biệt là những người năng động, thích tìm tòi cái mới và muốn dành cho người thân yêu của mình một điều gì đó thú vị và đầy bất ngờ.

Hiểu được xu thế đó, Shop Tiền Lì Xì Độc chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết để săn tìm những tờ tiền độc, lạ trên khắp thế giới và có ý nghĩa đặc biệt theo từng năm, từng con giáp của năm đó,  mang lại may mắn, tài lộc trong dịp Tết Nguyên Đán.

Chúng ta hãy cũng điểm qua những loại Tiền Lì Xì Tết Độc Lạ này nhé:

Tiền Lì Xì In Hình Linh Vật Của Năm Mới

Theo quan niệm của phương đông, thì mỗi năm ứng với một con giáp nhất định, tất cả 12 con giáp cứ lần lượt xoay vòng. Mỗi linh vật của năm là con vật mang nhiều ý nghĩa, may mắn trong năm mới.

Vì vậy chúng tôi sưu tập những tờ tiền có in hình linh vật của năm để phục vụ nhu cầu lì xì như:

Tiền thật trên thế giới có in hình linh vật

Đây là những tờ tiền đẹp nhất mà có in hình đúng linh vật của năm mà chúng tôi cố gắng sưu tầm trong tất cả tiền các nước trên thế giới. Ví dụ như năm Tuất, chúng tôi sưu tập những tờ tiền như: 5 Rúp của belarus hay là 500 taloru của lithuania...

Tiền kỉ niệm có in hình linh vật

Ngoài tiền lì xì  bằng tiền thật,  còn có những tờ tiền lì xì  kỉ niệm cũng không kém phần sang trọng độc đáo, mang lại nhiều ý nghĩa may mắn như: Tiền lì xì 2 usd in hình linh vật do bộ tài chính Mỹ phát hành,  cặp xu úc mạ vàng bạc do bộ tài chính Úc phát hành, Tiền Kamberra polime do bộ tài chính úc phát hành, ngoài ra còn có tiền kỉ niệm của đặc khu kinh tế Macao... 

Tiền Lì Xì Mang Ý Nghĩa May Mắn

Lì xì bằng những tờ tiền mang ý nghĩa may mắn như: Bộ tiền tứ linh long lân quy phụng, tiền thuận buồm xuôi gió, tiền mua may bán đắt, tiền mệnh giá khủng...

Tiền 12 Con Giáp - Tuổi Nào Lì Xì Con Đó

Chúng tôi đã sưu tầm đủ tất cả tiền có in hình các con giáp và cụ thể là 12 loại khác nhau, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều cầm tinh một con giáp. Vì vậy còn gì thích thú hơn khi được lì xì tờ tiền có in hình con vật bản mệnh của mình phải không!?

Tiền lì xì 2 usd may mắn

2 usd luôn được xem là đồng tiền may mắn nhất thế giới, chính vì vậy tiền lì xì cũng không thể thiếu loại tiền này. Tiền 2 usd cũng chia làm nhiều loại như theo năm phát hành và sori. Những tờ tiền 2 usd càng cổ, tờ có sori càng đẹp thì càng quý hiếm.

Tiền Xưa Lì Xì Độc Lạ

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng những tờ tiền xưa, tiền cổ Việt Nam để lì xì cho bạn bè, người thân cũng không kém phần hấp dẫn và bất ngờ. Vì shop Tiền Lì Xì Độc luôn có sẵn những tờ tiền xưa đẹp vẫn còn khá mới nên quý khách không phải lo lắng sợ tiền cũ, và được đảm bảo tiền thật 100%.

Trên đây là tổng hợp sơ bộ về những loại tiền lì xì tết mà Shop Tiền Lì Xì Độc chúng tôi đã sưu tầm để phục vụ nhu cầu lì xì tiền độc, tiền lạ của quý khách khi tết đến xuân về. Để có thông tin chi tiết về từng loại cụ thể quý khách có thể xem tại Tien Li Xi. Xin cảm ơn quý khách và chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!