Bộ Tiền Thế Giới 170 Nước

Bộ Tiền Thế Giới 170 Nước

Regular price
Giá bán: 8,500,000 vnđ

Bộ Tiền Thế Giới 170 Nước 170 Tờ

Bộ Tiền Thế Giới 170 Nước là bộ sưu tập tiền giấy khủng nhất hiện nay của Shop tiền Lì Xì Độc. Đây là bộ sưu tập rất giá trị bởi vì tốn rất nhiều công sức tìm tòi, sưu tầm từ rất nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi mới có thể mang đến cho bạn một bộ sưu tập lớn như vậy. Và tất nhiên chắc chắn rằng đây là tiền thật 100% của ngân hàng trung ương các nước phát hành.

bộ tiền 170 nước

Bộ Tiền 170 Quốc Gia được Shop tiền Lì Xì Độc lồng phơi nilong bảo vệ tờ tiền và gắn cờ + tên nước trên mỗi tờ tiền, vì vậy tất cả các bạn đều có thể biết tờ tiền đó là thuộc quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, kể cả khi các bạn chưa nghiên cứu chuyên sâu về tiền quốc tế.

bộ tiền 170 quốc gia

Bộ sưu tập này quý hiếm và giá trị bởi vì tập hợp những tờ tiền đến từ 170 quốc gia khác nhau, trong đó có những quốc gia cực kỳ khó kiếm và tốn chi phí khá cao để đưa nó về Việt nam.

tiền 170 nước

Tiền chất lượng mới rất đẹp 99,9%, hầu như là mới tinh chưa qua sử dụng sẽ làm bộ sưu tập của bạn đẹp và giá trị hơn.

bộ tiền 170 nước

bộ tiền 170 quốc gia

Vì những khó khăn trong việc sưu tập bộ tiền khủng như thế này nên số lượng rất hạn chế, tùy từng thời điểm Shop Tiền Lì Xì Độc thường chỉ có sẵn 1,2 bộ. Đặc biệt có những lúc cháy hàng thì không có sẵn. Nên quý khách hãy nhanh tay đặt cho mình một bộ sưu tập quý giá và ý nghĩa như thế này nhé